Logo – Slogan – Cờ

cats

 

Logo là hình ảnh của một BÙNG NỔ, là biểu tượng cho khát vọng tự do và niềm tin chiến thắng. Những tia sáng màu cam là hình ảnh của sự can đảm, trẻ trung, năng động và tràn đầy nhiệt huyết. Màu xanh của chữ Anhxtanh và slogan là sự bình yên và chứa đựng vô vàn những điều bí mật, kích thích trí tưởng tượng mãnh liệt về thế giới kỳ ảo của thiên nhiên và con người.

Logo nghĩa là gì? Câu trả lời là ở chính bạn. Khi nhìn logo bạn nghĩ đến những giấc mơ đang nhen nhóm mỗi ngày, đến bao kỷ niệm với bạn bè thân thiết. Bạn nhớ những lời khuyên đúng đắn, nhớ tình yêu thương của cha mẹ, thầy cô mà bạn muốn đền đáp… Cũng có thể bạn tìm thấy trong đó một niềm tin, một niềm tự hào về những điều tốt đẹp đang lan tỏa từ ngôi trường này… Logo được hiểu như cách bạn muốn.

Trên con đường đến trường, em hình dung về con đường tương lai phía trước. Chưa biết điều gì đang chờ đợi, điều gì sẽ trở thành thách thức. Nhưng chắc chắn, không phải ai khác mà chính chúng ta phải tạo dựng tương lai cho mình, “tương lai do chúng ta dựng nên – we create our future”…

 

 

CỜ

TRƯỜNG & LỚP CÓ CỜ RIÊNG ĐỂ ĐẠI DIỆN. TÊN LỚP THEO KHÓA HỌC NHƯ Ở ĐẠI HỌC, VÌ THẾ MỖI LỚP CÓ TÊN RIÊNG ĐỂ PHÂN BIỆT GIỮA KHÓA NÀY VỚI KHÓA KHÁC, VÍ DỤ K1A1, K2A1… KHÓA 1 (K1) NHẬP TRƯỜNG NĂM 2009, BẮT ĐẦU THỜI KỲ MỚI CỦA ANHXTANH.

 

e1

Leave a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *