‘Tóm gọn’ thủ lĩnh nhóm làm MV Dubstep Gun 2 ‘gây sốt’

Tiin. Cậu bạn sinh năm 1995 – Trịnh Tài Việt chính là trưởng nhóm của ê-kip làm MV “Dubstep Gun 2” đang gây sốt.

Chỉ trong vòng chưa đầy 2 ngày sau khi được đăng tải lên YouTube, MV “Dubstep Gun 2” đã có hơn 24 nghìn lượt view cùng hàng nghìn bình luận góp ý. Đặc biệt hơn, khi xem MV này, khá nhiều bạn đã “nhận diện” được khuôn mặt quen thuộc của các diễn viên tham gia diễn xuất. Thì ra đây chính là ê-kíp sản xuất clip “Những chàng trai quyền lực” với kỹ xảo đẹp mắt gây sốt dân mạng giữa năm 2010.

4 diễn viên chính của “Dubstep Gun 2” gồm: Trịnh Tài Việt (Jack), Lê Hà Phương (Bommie), Nguyễn Công Hiệp (Jake) cùng học trường THPT Anhxtanh và Nguyễn Thế Duy (Thomas) hiện đang học tại trường THPT Thăng Long, Hà Nội. Các bạn ấy đều sinh năm 1995 và cực kì yêu thích điện ảnh. Tuy là diễn viên “không chuyên” nhưng nhóm bạn này đã “đốn tim” hàng nghìn bạn teen trên cả nước với khả năng diễn xuất cực ổn trong một bộ phim ca nhạc hồi hộp đừng hỏi.

 

MV “Dubstep Gun 2” gây sốt với kỹ xảo đẹp mắt

Cùng trò chuyện với trưởng nhóm Trịnh Tài Việt (Jack) nhé!

Chào Jack (nickname của Trịnh Tài Việt – PV), chúc mừng nhóm làm MV “Dubstep Gun 2” đã tạo được tiếng vang trong cộng đồng teen nhé!

Hì, nhân đây cho mình gửi lời cám ơn đến các bạn đã ủng hộ ê-kíp làm phim “Dubstep Gun 2” nha!

Jack – Trịnh Tài Việt (bên trái) hiện là “thủ lĩnh” của nhóm làm MV nhạc Dubstep gây sốt.

MV “Dubstep Gun 2” được các bạn tiến hành quay từ khi nào?

Bọn mình bắt đầu triển khai viết kịch bản, chuẩn bị đạo cụ, trang phục, máy quay từ tháng 3 và tới cuối tháng thì bắt tay vào quay MV “Dubstep Gun 2”.

Trong thời gian bao lâu thì MV chính thức hoàn thành để “trình làng”?

Theo mình nhớ thì khoảng 2 tháng. Công đoạn “ngốn” thời gian của nhóm nhất là tạo kỹ xảo, hiệu ứng và chỉnh sửa âm thanh để khớp với hình ảnh. Vì là dân “không chuyên” cả nên ê-kip cũng gặp khá nhiều khó khăn.

Hình ảnh hậu trường vui nhộn trong quá trình thực hiện “Dubstep Gun 2”.

Mục đích của Jack và các bạn trong ê-kip khi thực hiện MV này là gì?

MV “Dubstep Gun 2” được bạn mình lấy ý tưởng từ clip Dubstep Gun gây sốt trên YouTube. Bọn mình muốn giới thiệu đến các bạn trẻ cả nước thể loại nhạc mới này, để mọi người có cái nhìn chính xác hơn về Dubstep, có thêm một sự lựa chọn mới trong âm nhạc để giải trí.

MV tạo được ấn tượng mạnh với người xem bởi phần kỹ ảo quá “pro”, bạn có thể chia sẻ đôi chút về quá trình tạo hiệu ứng cho “Dubstep Gun 2” được không?

Nhóm bọn mình chưa từng học qua trường lớp về cách tạo kỹ xảo cho clip nhạc, chủ yếu là tự mày mò mà ra. Trong MV, bọn mình sử dụng phần mềm làm clip là After Effect, 3Smax và Boujou để tạo hiệu ứng. Phần kỹ xảo được nhiều bạn khen ngợi khiến cả ê-kip vui đừng hỏi luôn.

4 diễn viên chính của “Dubstep Gun 2”.

Dubstep là một thể loại nhạc dễ gây “nghiện”, liệu bạn có sợ bị… ném đá vì đã quảng bá một cách không lành mạnh?

Vì mọi người vẫn còn chưa hiểu rõ về Dubstep nên nhóm mới quyết định làm MV này. Những bạn nghe Dubstep nhiều sẽ cảm thấy rất thích, “nghiện” ở đây là thích một cách đặc biệt như chơi Facebook chẳng hạn. Nếu đã không nghe được thì không bao giờ đụng tới, chứ không dễ “nghiện” một chút nào! Nhưng mình khuyên các bạn không nên nghe quá to trong thời gian dài sẽ ảnh hưởng đến sức khỏe, thể loại nhạc nào cũng vậy cả.

Sắp tới, ê-kip của các bạn có dự định sản xuất MV nào khác chưa?

Hiện tại thì bọn mình chưa có kế hoạch gì mới, chờ đợi những phản hồi tiếp theo của mọi người rồi sẽ… tính tiếp!

Cảm ơn Jack! Chúc cho những sản phẩm hình ảnh của nhóm bạn sẽ tiếp tục thắng lớn trong thời gian tới!

Theo Tiin Đào Duy Tài/Đất Việt

 Nguồn Báo Mới